Giới thiệu

Giới thiệu Maven
Maven – Thương hiệu được thành lập nhằm mang đến khách hàng những công trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao đồng thời thể hiện được tính sáng tạo và tư duy đột phá mạnh mẽ trong thiết kế.
Giới thiệu Maven
Maven – Thương hiệu được thành lập nhằm mang đến khách hàng những công trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao đồng thời thể hiện được tính sáng tạo và tư duy đột phá mạnh mẽ trong thiết kế.
 

 

Công ty Cổ phần Xây dựng - Chuyên cung cấp và thực hiện các giải pháp thiết kế, thi công nhà ở, công trình thương mại, tư vấn, đầu tư và quản lý.

ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến khách hàng những giải pháp hợp lý giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế - thi công và tối ưu hóa công năng sử dụng nhà ở, công trình.

Dịch Vụ

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Sản phẩm và dịch vụ Maven sẵn sàng đảm nhận các công trình lớn nhỏ, kể cả các công trình đặc thù và phức tạp.

Xây Dựng

Maven chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng, thương mại, công cộng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo tuân thủ các quy trình xây dựng khắt khe.

Kiến trúc

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao, Maven luôn mang đến những công trình chất lượng, cảnh quang đẹp mắt và phù hợp nhu cầu, cá tính, ngân sách của khách hàng.

Nội thất

Maven mang đến không gian nội thất hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tạo sự gắn kết với các cảnh quan, môi trường xung quanh.

Tư vấn Thiết kế - Thi công

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Maven tự tin cung cấp cho khách hàng những phương án, giải pháp tối ưu về mặt thiết kế, kỹ thuật, pháp lý và tài chính.

Công Trình Mẫu

Nhằm tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng khi chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình, Maven xin giới thiệu đến bạn một số phong cách nội thất độc đáo, thú vị đang thịnh hành hiện nay.

SMART HOME

THU THẬP

THU THẬP

Thu thập và phân tích dữ liệu của các thiết bị giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý hệ thống của mình.

NHANH CHÓNG

NHANH CHÓNG

Với tốc độ truyền tải nhanh chóng giúp cho quá trình lưu thông điện năng được diễn ra xuyên suốt.

AN TOÀN

AN TOÀN

Dữ liệu được bảo mật trong quá trình sử dụng nhờ vào các thuật toán mã hóa và phương pháp xác thực người dùng.

1
 
3 lưu ý "vàng" khi thiết kế nhà bếp đẹp Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà bếp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và cần lưu ý những điều gì? Hãy nhanh tay ghi lại những mẹo hữu ích dưới đây để sở hữu nhà bếp đẹp, hiện đại! 12/2/2020 0 3509
1
 
Tạo không gian vui chơi cho các bé như thế nào cho đúng? Khi con của bạn phát triển từng ngày, thì đó cũng là lúc ba mẹ phải đầu tư một không gian vui chơi cho các bé giúp kích thích tư duy sáng tạo và khả năng vận động. 9/7/2020 0 2992
1
 
Khi Bật/Tắt đèn điện cũng trở thành một việc nhàm chán Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người luôn bận rộn vào những công việc của mình thì những việc đơn giản như Bật/Tắt các thiết bị điện trong nhà cũng trở nên nhàm chán.

          
          7/10/2020
          

          
          1
          

          
          11163
        

Tuyển Dụng

Tại maven, chúng tôi luôn tâm niệm con người  là nguồn lực  quan trọng  và  giá trị nhất Bạn đang tìm kiếm một môi trường Startup trẻ trung năng động ? Khám phá ngay cơ hội làm việc tại Maven!

                
              

Liên hệ

Bạn có câu hỏi dành cho Maven? Dù bạn đang cần liên hệ cộng tác, làm việc, cần một ý kiến ​​chuyên gia hoặc chỉ muốn tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi làm, chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Để lại thông tin chi tiết của bạn và một tin nhắn ngắn ở đây, và chúng tôi sẽ liên lạc sớm.
 
 • Công ty Cổ phần xây dựng maven

  Số 51 đường số 58 - KP1, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  contact@mavecons.com

 • 028 2253 6253

  www.mavecons.com